Giới thiệu

ĐỒ THỜ ANH CHI
Đồ Thờ Anh Chi – thương hiệu đồ gỗ có hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển. Chúng tôi chuyên thiết kế, gia công các vật dụng thờ cúng như: Bàn thờ, tủ thờ, đồ thờ trang trí, sử dụng hoàn toàn là các loại gỗ tự nhiên quý hiếm. Với thế mạnh về nguồn nhân lực, vật lực hoàn toàn xuất phát từ làng nghề mộc truyền thống Thạch Thất, Đồ Thờ Anh Chi luôn mang đến những sản phẩm đồ gỗ chất lượng, giá trị thẩm mĩ cao, ý nghĩa tâm linh tốt đẹp với mức chi phí cạnh tranh. Đây cũng là một trong những nét văn hóa tinh xảo nghề làm đồ thờ ở Thạch Thất được phát huy và bảo tồn cho đến ngày nay.
 
 
Sản phẩm Đồ thờ Anh Chi được tạo nên từ những bàn tay nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm

Sự ra đời của thương hiệu Đồ Thờ Anh Chi

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên là nét đẹp truyền thống ngàn đời của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Văn hóa thờ phụng không chỉ biểu hiện cho Đạo Ông Bà mà còn có giá trị về mặt tâm linh tốt đẹp. Vì vậy, dù ở bất cứ thời đại nào và ở bất cứ đâu, chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh những gian thờ gỗ trang nghiêm, lãng đãng khói hương trầm phảng phất, mọi người chắp tay nguyện cầu, khấn vái và ngưỡng vọng về những điều bình yên, tốt đẹp.
Nét đẹp văn hóa truyền thống đó đã khơi gợi trong chúng tôi - những người con làng nghề mộc
Xã Canh Nậu - Huyện Thạch Thất Phát Triển Nghề Mộc Truyền Thống lâu đời nhất tại Hà Nội về việc làm thế nào để nâng tầm giá trị văn hóa thờ phụng tốt đẹp của Việt Nam ngàn đời nay thông qua chất liệu gỗ tự nhiên thuần túy.
Bằng niềm đam mê, khát khao giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp của làng nghề mộc quê hương cũng như nét đẹp tín ngưỡng của dân tộc Việt, chúng tôi quyết định hình thành nên thương hiệu Đồ Thờ Anh Chi sau một quá trình nghiên cứu, học hỏi cách ứng dụng kiến thức phong thủy và không ngừng nâng cao tay nghề trong chế tác các sản phẩm gỗ thờ.
 
 
Đồ Thờ Anh Chi – xưởng sản xuất đồ thờ số 1 tại Hà Nội
Tính đến thời điểm hiện tại, Đồ Thờ Anh Chi đã trải qua quá trình hoạt động và phát triển được hơn 25 năm. Anh Chi tự hào là đơn vị chuyên sản xuất – thi công các sản phẩm đồ thờ gỗ tự nhiên, quý hiếm như: Bàn thờ; Tủ thờ; Bàn thờ treo tường; Bàn thờ - Tủ thờ nhỏ cho căn hộ chung cư; Đồ thờ - Trang trí phòng thờ hàng đầu tại Hà Nội!

Phương châm hoạt động

Đồ Thờ Anh Chi hoạt động với phương châm: “Mang đến cho mọi gia đình Việt những sản phẩm đồ thờ tốt nhất với mức giá hợp lý”.
Sản phẩm đồ thờ của thương hiệu Anh Chi đáp ứng được đồng thời yếu tố về mặt ý nghĩa phong thủy trong thờ cúng nhưng đồng thời cũng không quên phát huy giá trị về mặt thẩm mĩ cho tổng thể không gian trưng bày!
Ngoài ra, chúng tôi có thế mạnh sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ Tân Minh Chính ngay tại làng nghề mộc lâu đời Thạch Thất – Canh Nậu; Đội ngũ nhân lực 100% là những người trong gia đình; Không thuê mướn mặt bằng. Vì vậy, các sản phẩm đồ thờ tại Anh Chi luôn có mức giá ưu đãi nhất thị trường!

Giá trị cốt lõi

“TÂM – TÍN – TRUNG”
 
 
 
Đồ Thờ Anh Chi luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm đồ thờ chất lượng nhất

Luôn tận tâm

Đội ngũ nhân lực của Đồ Thờ Anh Chi đều là những người con được sinh ra tại làng nghề Thạch Thất – Canh Nậu. Bằng sự gắn bó và niềm đam mê dành cho nghề mộc ngay từ thời niên thiếu, chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của những sản phẩm đồ thờ có ý nghĩa quan trọng và thiêng liêng như thế nào trong văn hóa thờ phụng của người Việt.
Vì lẽ đó, những người nghệ nhân của Đồ Thờ Anh Chi luôn cố gắng, nỗ lực và đặt trọn cái tâm của mình vào từng chi tiết nhỏ trong suốt quá trình gia công để tạo nên những sản phẩm đồ thờ hoàn thiện nhất. Đảm bảo làm hài lòng và thỏa mãn sự kỳ vọng của mọi khách hàng khó tính nhất!

 


Sản phẩm Đồ thờ Anh Chi được lắp đặt nhiều tại các hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội

Uy tín

Sản phẩm đồ thờ gỗ Anh Chi 100% sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên quý hiếm như: Gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mun, gỗ sưa, gỗ trắc, ...
 
 
 
Bộ đồ thờ 9 món thương hiệu Anh Chi được làm từ gỗ gụ, gỗ hương cao cấp

Tất cả nguyên liệu gỗ sử dụng chế tác đồ thờ đều được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia hàng đầu về gỗ như: Lào, Malaysia, Nga, Mỹ, Nam Phi, ... Nhằm đảm bảo tối ưu về giá trị thẩm mĩ, tuổi thọ và khả năng chống chịu với các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất.
Vì vậy, sản phẩm đồ thờ gỗ tại Anh Chi chúng tôi luôn đảm bảo về giá trị thẩm mĩ, công năng sử dụng và tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng.

 


Tất cả các sản phẩm Đồ thờ Anh Chi được đánh vecni cao cấp
Trung thực
Đồ Thờ Anh Chi cam kết luôn trung thực và minh bạch trong tư vấn và sản xuất - thi công các sản phẩm đồ thờ gỗ tự nhiên. Đảm bảo tất cả khách hàng đều hiểu rõ về giá trị của sản phẩm cũng như có được sự hài lòng tuyệt đối đối với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 


Sản phẩm đồ thờ Anh Chi được sơn son thiếp vàng đẹp mắt
Sứ mệnh
Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho thị trường trong và ngoài nước những sản phẩm đồ thờ gỗ tự nhiên chất lượng, thẩm mĩ và thân thiện với môi trường nhằm góp phần gìn giữ văn hóa thờ phụng tốt đẹp và đầy tính nhân văn của người Á Đông.

 


Đa dạng về kiểu dáng bàn thờ tạo nên thương hiệu Đồ thờ Anh Chi
Tầm nhìn
Đồ Thờ Anh Chi mong muốn trong tương lai sẽ trở thành đơn vị cung cấp đồ thờ gỗ tự nhiên số 1 cho mọi gia đình Việt và đưa sản phẩm vươn ra thị trường quốc tế với tiêu điểm là các quốc gia Đông Nam Á.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
ĐỒ THỜ ANH CHI – Nghệ nhân làng nghề Thạch Thất
VPGD: Khu đô thị Vinhomes Thăng Long, Nam An Khánh, TP. Hà Nội
Xưởng sản xuất: KCN Làng nghề Canh Nậu, Thạch Thất, TP. Hà Nội
SĐT: 0963.356.368
Website: http://dothoanhchi.com/